Liên hệ

Kính thưa Quý khách hàng

Chúng ta đã bước sang một kỹ nguyên mới đó là kỹ nguyên số, giờ đây thế giới số đã mang lại cho chúng ta rất nhiều điều thuận lợi. Về thiết bị máy móc cơ khí chúng tôi mang lại cho Quý khách sự khác biệt như sau

-Khách hàng có thể xem và lựa chọn một số model mà mình ưa thích, sau đó liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 0988 308 728  hoặc email: imaycokhi@gmail.com  cho chúng tôi .

-Khách hàng yên tâm vì chúng tôi bán hàng bảo hành 12 tháng và chúng tôi cam kết hổ trợ cho khách hàng để khách hàng thàng công trong công việc, chúng tôi hiểu rằng ngày nay khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong việc mua sắm máy móc thiết bị, tuy nhiên khách hàng không phải là người am tường mà chỉ quan tâm xuất xứ cũng như giá cả mà thôi nên rất dễ bị mắc sai lầm.

-Chúng tôi đã nhiều năm trong nghề và chúng tôi tồn tại với mục đích duy nhất là tiết kiệm sức lực cho khách hàng, mang lại cho khách hàng sự tiện lợi để khách hàng tập trung sản xuất phát triển kinh tế, không phải mất thời gian cho nhân viên mua sắm cũng như chính mình đi tìm kiếm máy móc rất là mất thời gian.

Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

Tel: 0988 308 728

Email: imaycokhi@gmail.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: